ข่าวประชาสัมพันธ์
รางวัลเหรียญทองแดง เรียนรวม - การงานอาชีพและเทคโนโลยี

งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ
และเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2561 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา
ณ จังหวัดบุรีรัมย์
ระหว่าง วันที่ 6 - 8 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2561

เรียนรวม – การงานอาชีพและเทคโนโลยี

รางวัล เหรียญทองแดง   เรียนรวม - การงานอาชีพและเทคโนโลยี

การแข่งขันการวาดภาพด้วยโปรแกรม Paint ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ม.1-ม.3

1. เด็กชายพงศกร  นรินทร์นอก

2. เด็กชายอดิเทพ  ไชยนอก